Yêu cầu liên hệ
Quý danh
*
Điện thoại
*
Email
*
Chủ đề
*
Nội dung
Home » Media » News & Events

Nhiều người nghĩ micro hội thảo “để nói thôi mà”.

Nhiều người nghĩ micro hội thảo “để nói thôi mà”.

Với chúng tôi hệ thống Hội thảo tích hợp không chỉ khai thác CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI của hãng danh tiếng thế giới TOP 1 WORLD CLASS - AUDITEL SYSTEMS (Made in England), mà nó còn là NGHỆ THUẬT - KỸ THUẬT & TUYỆT KỸ.

❤️Kết qủa thực tế có thể minh chứng rõ nét bằng khả năng hút âm siêu tốt, bằng khả năng chống hú tuyệt vời, chất âm rất hay.
❤️Điều đó có nghĩa chủ đầu tư khai thác tối đa những gì đã đầu tư, 🔥chủ đầu tư không phải bỏ qúa nhiều kinh phí cho đầu tư power & spk 🔥vì tiết kiệm do hệ thống được tối ưu dynamic - HR từ 16 TUYỆT KỸ CHỐNG HÚ của Bá Hùng, 🔥ngoài ra sự ổn định / đáng tin cậy / tính bảo mật của hệ thống mang đến sự yên tâm của chủ đầu tư.

🔺 Tại Bá Hùng Technology - chúng tôi có đến hơn 10 cấp độ thiết kế tích hợp hệ thống hội thảo (từ đơn giản cho đến cực kỳ phức tạp đáp ứng đa dạng đề bài nhu cầu sử dụng của thị trường / chủ đầu tư).

Chào đón hợp tác!
Tìm đại lý các tỉnh thành cả nước!

Cty Công Nghệ Bá Hùng
www.bahung.com
Phone: +84919339977
Email: info@bahung.com

#Hospitality #Disco #NightClub #Bar #Pub #Club #Casino #Restaurant #Hotel #Resort #Spa #KTV #KaraokeHighClass #ShoppingMall #OfficeBuilding #ShoppingCentre #EntertaimentCenter #ConventionCentre #ConferenceRoom #GrandBallRoom #HuddleRoom #VideoConferencing #BGM #HighDefinition #PAVA #PublicAddress #Congress #Interpretation #Voting #Visual #SportComplexCentre #EntertaimentComplexCentre

#auditelsystems #auditel #conference #conferencesystem #microphone #LeicestershireCountyCouncil #Leicestershire #Interpretation #madeintheuk #av #conferencecontrol #conferenceroom #meetingroom #events #interactive

#Dante #ProSound #StagePro
#NetworkedMedia #AVoIP #VideoLEDScreen
#PowerAmp #LineArray #ActiveLoudspeaker
#MixingConsole #DSP
#4KPTZCamera #WebBaseVideoConferencing

Các bài viết khác