Yêu cầu liên hệ
Quý danh
*
Điện thoại
*
Email
*
Chủ đề
*
Nội dung
Home » Media » News & Events

Đừng bỏ phí cơ hội đầu tư với loa self-powered EAW RS series

Đừng bỏ phí cơ hội đầu tư với loa active RS chất âm hay... của thương hiệu loa EAW (USA) danh tiếng thế giới hơn 40 năm qua.

Loa active tích hợp đa xử lý kỹ thuật số độc đáo gia tăng tối ưu âm thanh của sê-ri RS của EAW có nhiều ưu điểm vượt trội, với hiệu suất cao - chất & đẳng TOP 5 world class nhưng giá thành rất rất phải chăng cạnh tranh về giá với các đàn em nhóm TOP 20~30,...

Mời Khách hàng trải nghiệm demo RS tại Cty Công Nghệ Bá Hùng để thấy những đặc sắc sêri RS để không bỏ phí cơ hội đầu tư.

Loa active + DSP RS của EAW luôn sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ - soundman không mất thời gian - nhanh chóng set-up - tính cơ động cao, bền bỉ, thích hợp - tối ưu trong nhiều ứng dụng:
🔹 Sân khấu lưu động 300-600++ khán giả
🔹 Nhà hàng tiệc cưới, Âm thanh tiệc cưới lưu động
🔹 Các Cty tổ chức sự kiện - quy mô 300 ~ 1000 khán giả
🔹 Hội trường đa năng công ty, cơ quan ban ngành
🔹 Nhà văn hoá, Khán phòng
🔹 Trường học & Chào cờ sinh hoạt đầu tuần Sân trường - cơ quan xí nghiệp - Nhà máy sản xuất,...
🔹 Hotel, Resort, Beach Bar, Sky Bar, khu du lịch
🔹 Bar, Pub, Club, Cafe DJ, Cafe nhạc trẻ, Phòng trà ca nhạc, Casino,...
🔹 KTV - Pro Karaoke
🔹 Ca đoàn, hội đoàn công giáo, tin lành
🔹 Shopping mall, Shop Store, ...

Các thế mạnh công nghệ được áp dụng trong dòng loa RS:
🔺 Mạch khuếch đại công suất lớn Bi-Amp: 1500W LF + 1500W HF
🔺 Các loa Full range Tích hợp chip xử lý kỹ thuật số DSP có công nghệ độc đáo Focusing - tự động xử lý cho âm thanh rõ nét hơn, tinh tế hơn, loại bỏ những âm gây chói tai / rát tai (eliminates horn “honk” and splashiness). Người dùng không còn tốn thời gian căn chỉnh hệ thống loa như những loa active khác, chỉ cần Plug & play
🔺 Các loa Full range & Sub RS - Tích hợp chip xử lý kỹ thuật số DSP có công nghệ độc đáo DynO - công nghệ thông minh nhận biết các tần số đạt ngưỡng quy định để khống chế bảo vệ loa trong khi các dải tần khác vẫn có thể được tiếp tục nâng cao - khai thác tối ưu dải động của loa
🔺 Tích hợp công nghệ điều hướng sóng âm (constant directivity HF horn) từ thế hệ loa MK huyền thoại cho khả năng hoà quyện dải bass & treble - phủ âm đều mịn trong vùng phủ âm của loa.
🔺 Tích hợp công nghệ BEAMWIDTH MATCHED CROSSOVERS, Sử dụng xử lý tín hiệu số tiên tiến để đáp ứng xung hoàn hảo của loa trong miền thời gian. Cho âm thanh thể hiện đầy đặn trong dải phân tần.

Nhập khẩu & phân phối EAW tại Việt Nam
www.eaw.com

Chính sách chiết khấu hấp dẫn - giá tốt cho đại lý / partner / Freelancer / Nhà thầu / CTV

Chào đón hợp tác

Công Ty Công Nghệ Bá Hùng
www.bahung.com
HL: 0919339977
Email: info@bahung.com

Các bài viết khác