Yêu cầu liên hệ
Quý danh
*
Điện thoại
*
Email
*
Chủ đề
*
Nội dung
Home » Media » News & Events

Chứa đựng các bí quyết công nghệ của bậc thầy của thầy - huyền thoại Ông Kenton Forsythe, KF810 mang đến hiệu suất cao với chất âm cực hay ....

EAW - KF810P - Hiện thân mới của huyền thoại KF series của thương hiệu danh tiếng EAW (USA) - Chứa đựng các bí quyết công nghệ của bậc thầy của thầy - huyền thoại Ông Kenton Forsythe, KF810 mang đến hiệu suất cao với chất âm cực hay ....

 

🔥 Cấu hình loa đầy ấn tượng, tận dụng một số phát triển mới nhất trong công nghệ transducer để mang lại âm thanh uy lực:

📌 LF 2x10” (1000W RMS - 4000W Max)

📌 MF 4x5” (200W RMS - 800W Max)

📌 HF 2x3” VC (150W RMS - 600W Max)

Cung cấp tới 145dB Max SPL với điều khiển mẫu chính xác đến 250Hz để làm chủ không gian âm thanh thách thức nhất.

 

🔥 KF810P thừa hưởng chắt lọc các tinh hoa các thế hệ trước và bổ sung các công nghệ mới càng làm cho chất lượng âm thanh rất hay - xứng đáng đại diện cho thế hệ KF vốn nổi tiếng nhiều thập niên của EAW khắp thế giới.

 

🔥 Hiếm có line array có cấu hình như trên & đạt 145dB Max SPL, điều này có ý nghĩa hết sức thực tiễn là loa uy lực mạnh mẽ hơn với kích thước gọn gàng & giá thành hấp dẫn, đầu tư hiệu qủa cao. (Nói một cách khác, KF810P giá tốt, cạnh tranh hơn nhiều dòng loa line array 3way dual 10” của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, nhưng ưu việt bởi chất âm hay mang đậm bản sắc EAW & hiệu suất cao gần tương đương dual 12” so với nhiều thương hiệu TOP).

 

🔥 Độc đáo bộ điều hướng loa HF (ISOPHASIC WAVEGUIDE with Tri-ovular Bi-lens Conoid ™ Phaseplug) làm cho âm thanh trở nên mịn màng loại bỏ các gai chói, cho âm thanh chất lượng hay tinh tế rõ nét như studio trong khi đầy uy lực mạnh mẽ của sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp.

 

🔥 CONCENTRIC SUMMATION ARRAY (CSA) ™: Bí quyết công nghệ này được áp dụng trong thế hệ ADAPTIVE nổi tiếng của EAW, hợp nhất sóng âm, nó hoà quyện mạch lạc các mặt sóng âm của nhiều loa HF & MF trong một bộ tổng hợp họng phát CSA.

 

🔥 Áp dụng tuyệt chiêu nổi tiếng của EAW:  Focusing™ and DynO™ xử lý tín hiệu số giúp âm thanh trở nên rõ nét, cải thiện các gai âm thanh gây chói tai, cải thiện các dải tần gây nhoè, tối ưu hoá dải động, gia tăng hiệu suất amply - hiệu suất loa & hiệu suất âm thanh.

 

🔥 SYMMETRY OF SOURCES - Nguồn đối xứng: 

Một khía cạnh của hệ thống line array là chúng được treo dưới dạng các cột đơn, một cột ở mỗi bên của không gian biểu diễn. Như vậy, đối xứng ngang là rất quan trọng. Trong sêri KF, khoảng cách giữa các băng thông riêng rẻ được giữ ở mức tối thiểu. Ngoài ra, bộ lọc thông thấp thụ động điều khiển các loa bass. Thiết kế sắp xếp đối xứng các nguồn âm dọc theo một trục chung để có sự thống nhất tối đa trong suốt mẫu phủ sóng, tạo ra sự tái tạo âm thanh giống hệt nhau ở cả hai mặt của loa / mảng line array. Kết qủa: một đối xứng rõ ràng là dễ dàng để đạt được.

 

🔥 PHASE ALIGNED LF

Sêri KF sử dụng toàn bộ chiều rộng của thùng loa để đặt các loa bass cách xa nhau nhất có thể. Điều này cho phép loa duy trì điều khiển mẫu ở tần số thấp hơn và duy trì trật tự này trong toàn bộ phạm vi dải tần hoạt động. Điều chỉnh khoảng cách của các thành phần LF để mở rộng kiểm soát âm thanh mạnh mẽ mà không cần loa bass woofer lớn nhưng hiệu suất vẫn cao.

 

🔥 Độ thẳng đứng của mọi hệ thống line array được sắp xếp phù hợp với độ cong của mảng trong khi thiết kế đối xứng của mọi module cung cấp sự đồng nhất tuyệt đối trên vùng phủ sóng ngang, và ấn tượng ngoạn mục trong hiệu ứng âm thanh nổi stereo.

 

🔥 Điều khiển mẫu băng thông rộng nhất quán là rất quan trọng đối với một hệ thống loa chuyên nghiệp. Điều khiển mẫu không nhất quán ức chế việc tạo ra các mảng line array chức năng và giới hạn khả năng của loa để bao phủ đúng khu vực đối tượng nhất định. Giữ cho năng lượng âm tập trung về phía khán giả và tránh tối thiểu giao thoa giữa các biên liền kề giữa các thùng loa, điều này có nghĩa âm thanh phát ra rõ nét mịn & đồng đều.

 

🔥 Cùng Kết hợp Sub bass line array SB181P & Siêu trầm SB2001 - làm cho hệ thống line array KF810P trở nên vô cùng tuyệt diệu chất âm hay xuất sắc với 5 way.

 

Tham khảo thêm tại đây:

https://youtu.be/XCSrLiz4kCw

 

Nhập khẩu & phân phối EAW (USA) tại Việt Nam

 

Bá Hùng Technology Co., (Việt Nam)

Cty Công Nghệ Bá Hùng

www.bahung.com

Hot line: 0919339977

Email: info@bahung.com

 

#BaHungTechnology 

#AmThanhAnhSangBaHung

#ProSound

#ProAudio

#AVintegrator

#NetworkedMedia

#HospitalitySolutions 

#ProAudioSolutions

#PAVASolutions

#AVoIP

#VisualSolutions

 

#EAW

#EasternAcousticWorks

#LineArray

#KF810P

#KentonForsythe

Các bài viết khác