Yêu cầu liên hệ
Quý danh
*
Điện thoại
*
Email
*
Chủ đề
*
Nội dung
Home » Media » News & Events

Bạn có biết SPL 145~147 dB của một cái loa khủng thế nào không?

Bạn có biết SPL 145~147 dB của một cái loa khủng thế nào không? 😎😎😎

📌 Cứ gấp đôi công suất (gấp đôi số lượng loa & amply) thì tăng 3dB. Nếu với một loa có Max SPL 136dB thì để đạt 145dB (cần phải tăng 9dB) phải cần dùng đến: 1x2x2x2 = 2^3 = 8 chiếc loa.

Ví dụ:
Từ 1 loa Max SPL 133dB muốn tăng 3dB thì tăng gấp 2 số lượng loa
—> 2 loa Max SPL 136dB
—> 4 loa Max SPL 139dB
—> 8 loa Max SPL 142dB
—> 16 loa Max SPL 145dB
—> 32 loa Max SPL 148dB

📌 Chưa hết khi tăng số lượng loa lên 8-16-32, đồng nghĩa bạn phải đồng thời tăng gấp 8-16-32 lần số lượng kênh amply để tải cho lượng loa đó.

🔰 Nghĩa là tổng tiền đầu tư tăng lên nhiều lần, kể cả bạn phải tốn nhiều không gian hơn để chất / chứa / treo / vận chuyển / công kỹ thuật / dây jack tủ chứa / ...

❤ Điều gì làm nên sự ưu việt thương hiệu EAW (USA) nói chung & sự nổi bật dòng loa phức hợp hybrid MKD

🔺 Khiêm tốn mà nói: Thay vì mỗi bên sân khấu bạn cần dùng 4 chiếc loa line array mid size, thì với 2 chiếc MKD1200 (cấu hình mỗi chiếc loa MKD1200: 3 way, LF 2x12” + MF 1x3.5” + HF 1x1.75”, LF1000W + MF/HF 175W, Max SPL 145-147dB) của EAW (USA) đã dư sức chinh phục từ chất âm hay mang bản sắc rất riêng EAW và cả uy lực SPL bao trùm với cùng lượng khán giả.

😎 Chúng tôi cho rằng giải pháp MKD1200 còn tối ưu hơn nữa bởi 4 chiếc MKD chỉ cần số lượng kênh amply bằng 1/2 so với trường hợp dùng 8 loa line array mid size.

🔥 MKD còn thể hiện tính ưu việt cho các không gian giải trí như Disco - Bar - Club - Pub - Phòng trà Jazz / Rock / Blue,... bởi khả năng đáp ứng xuất sắc cho mọi thể loại nhạc, mà do tính uy lực hiệu suất cao số lượng loa ít nên chiếm ít không gian cho việc treo bố trí loa, không gian của bạn sẽ thẩm mỹ & tinh tế hơn!

💎 Với chùm series MKD1200, MKD1000, MKD800 cho bạn vô cùng linh hoạt chọn lựa tối ưu đầu tư & không gian ứng dụng! Thật tuyệt! EAW

💗 Chất âm rất rất hay của EAW thì bạn không phải lăn tăn. (Chỉ sợ hay qúa ...☺️☺️☺️). MKD series được ông Kenton Forsythe (Bậc thầy của thầy, nhà đồng sáng lập EAW - Co-Founder EAW) & team R&D của EAW nghiên cứu phát triển dựa trên kinh nghiệm tinh hoa thiết kế âm thanh hơn 40 năm + các thành tựu kế thừa từ các series nổi tiếng trước đây + khai thác một trong số công nghệ hiện đại nhất của driver speaker.

💖Vì thế bạn nên thay đổi quan điểm chỉ biết cái loa này giá bao nhiêu, cái loa kia giá cao nhiêu ... rồi vội vàng kết luận loa này rẻ loa kia mắc. EAW mang đến khái niệm hiệu suất cao - chắc chắn là mang đến hiệu qủa đầu tư cho khách hàng.

🇺🇸 Trải nghiệm điều mới mẻ thú vị này với EAW (USA) thương hiệu danh tiếng toàn cầu hơn 40 năm qua & Bá Hùng Technology

❤ Chào đón hợp tác!
Tìm đại lý các tỉnh thành cả nước!

Cty Công Nghệ Bá Hùng
www.bahung.com
Phone: +84919339977
Email: info@bahung.com

#Hospitality #Disco #NightClub #Bar #Pub #Club #Casino #Restaurant #Hotel #Resort #Spa #KTV #KaraokeHighClass #ShoppingMall #OfficeBuilding #ShoppingCentre #EntertaimentCenter #ConventionCentre #ConferenceRoom #GrandBallRoom #HuddleRoom #VideoConferencing #BGM #HighDefinition #PAVA #PublicAddress #Congress #Interpretation #Voting #Visual #SportComplexCentre #EntertaimentComplexCentre

#auditelsystems #auditel #conference #conferencesystem #microphone #LeicestershireCountyCouncil #Leicestershire #Interpretation #madeintheuk #av #conferencecontrol #conferenceroom #meetingroom #events #interactive

#Dante #ProSound #StagePro
#NetworkedMedia #AVoIP #VideoLEDScreen
#PowerAmp #LineArray #ActiveLoudspeaker
#MixingConsole #DSP
#4KPTZCamera #WebBaseVideoConferencing

Các bài viết khác